તિબેટ અને નેપાળની આ સ્પેશિયલ ડિશ મોમોઝ, આજ દુનિયાભરમાં પોતાની ઓળખ બનાવી ચૂકી છે. મોમોઝ તેલ અને મસાલા વગર બનાવામાં આવે છે એટલા માટે તે દરેકને પસંદ આવે છે. ...
ઉનાળો આવી ગયો છે અને તેની સાથે જ પાછી આવી ગઈ છે કેરીની મોસમ પણ. જો તમને કેરી ખાવાનું વધુ સારું લાગે છે તો કેમ નહી કઈંક એવું બનાવવામાં આવે કે જે દરેકને ભાવે. ...
પનીરની કોઈ પણ ડિશ હોય તે આખા ભારતમાં પોપ્યુલર છે. ભલે તે પનીર ટિક્કા, મલાઈ પનીર, પનીર કોફ્તા, બટર પનીર, મેથી મલાઇ પનીર, પનીર પરાઠા રોલ હોય કે ચાહે ગાર્લિક પન...
જો તમે વેજિટેરીયન છો તો વ્યાજબી છે કે તમને મશરૂમ ખૂબ જ પસંદ હશે. મશરૂમ ખાવાના પોતાના જ સ્વાસ્થ્ય લાભ છે, તે કેન્સર સામે લડવામાં મદદ કરે છે. જો તમે મશરૂમની ક...
જો ખાવાનું ફીંકુ લાગી રહ્યું છેતો તમે તેની સાથે ચટની ખાવાનું પસંદ કરો છો અને ખાસકરીને લીલાધાણાની ચટની. લીલાધાણાની ચટની બનાવવી એકદમ સરળ છે પરંતુ આજે અમે ...
ઘણા લોકોને ભિંડી બિલ્કુલ નથી ગમતી, પરંતુ જો આપ ભિંડીને કોઇક સ્વાદિષ્ટ રેસિપી બનાવીને તેમને ખવડાવો, તો કદાચ તેમને બહુ ગમશે. આપને જો કંઇક નવું ટ્રાય કરવું ...
છોલે-ભટૂરે પંજાબની પ્રખ્ચાત ડિશ છે. આજ અમે તમને તેને બનાવવાની વિધી બતાવીશું. તેને બનાવવી ખૂબ જ સરળ છે. ભટૂરા માટેની જરૂરી સામગ્રીમેંદો ૫૦૦ ગ્રામ, સોજી ૧૦...
નાશ્તામાં જો તમે ઢોસા ખાધા હશે તો તમે આખો દિવસ ફ્રેશ અને પેટ ભરેલું અનુભવશો. પ્લેન ઢોસા એટલો હળવો હોય છે કે તેને ખાધા પછી કોઇપણ પ્રકારની પરેશાની અનુભવાશ...
સવારનાં નાશ્તામાં દહીં-જલેબી મળી જાય, તો વાત જ શું ? જલેબી એક એવી ડિશ છે કે જે આપ ક્યારેય અને કોઈ પણ મોસમમાં ખાઈ શકો છો. ભારત ઉપરાંત બાંગ્લાદેશ, નેપાળ અને પા...
સાથીઓ વનઇન્ડીયા કિચન આજે તમારા માટે લઇને આવ્યું છે દહીના ભલ્લા, જેને બનાવવા ખૂબ જ આસાન છે. જે ખાવામાં ટેસ્ટી તો હોય છે હેલ્ધી પણ હોય છે અને સૌથી મોટી વાત એ ...
દાળ તો દરેક ઘરે બનાવવામાં આવે છે. દાળ બનાવવાની રીત પણ દરેક ઘરમાં અલગ-અલગ હોય છે. દાળ-ભાત અને ઘીરનો કોમ્બો ખૂબ સ્વાદિષ્ટ અને સારો હોય છે. જો તમે પણ દાળ-ભાત ખા...
પંજાબી ખાવાની વાત જ કંઇક નિરાળી છે. તેને જે એક વખત ખાઈ લે, તે આ ખાવાનો સ્વાદ ક્યારેય નહીં ભૂલે. જો આપને ગરમાગરમ ભાત સાથે પંજાબી કઢી ખાવા માટે મળી જાય, તો આપ શ...