બોલ્ડસ્કાય   »  ગુજરાતી  »  ટોપિક

Sweet

માત્ર રામ જ નથી પરંતુ આ છ કારણો માટે પણ દિવાળી ઉજવવામાં આવે છે
આપણે બધા ખૂબ ધૂમધામથી દિવાળી ની ઉજવણી કરીએ છીએ. પરંતુ મિત્રો, શું તમે દિવાળીની ઉજવણી પાછળનું ચોક્કસ કારણ જાણો છો? જયારે તમે ઘરમાં કોઈને તેનું કારણ પૂછશો ...
Reasons Why We Celebrate Diwali

કેવી રીતે બનાવશો નારિયેળની બરફી ?
દેશ ભરમાં નાના-મોટા ઘરનાં ફંક્શન કે તહેવારો પર બનનાર સાધારણ, પરંતુ સ્પેશિયલ મિઠાઈ છે 'નારિયેળ બરફી'. બહારથી ક્રંચી અને અંદરથી રસ ભરેલી આ મિઠાઈને દેશનાં જ...
ગુજરાતી બાસુંદીની રેસિપી
ગુજરાતી બાસુંદી એક અત્યંત સ્વાદિષ્ટ અને મજાની મિઠાઈ છે કે જેને ગાઢા દૂધમાંથી બનાવવામાં આવે છે. તે ઉત્તર ભારતીય રબડી જેવી લાગે છે. બદામ અને પિસ્તા આ મલાઈ...
How Make Gujarati Basundi
રમઝાનમાં ફટાકથી તાકાત આપશે ખજૂરનાં આ લાડવા
ઇસ્લામિક કૅલેંડર મુજબ દર વર્ષે નવમા મહિને રમઝાન આવે છે કે જેને મુસ્લિમ સમુદાય ખૂબ જ પ્રેમથી ઉજવે છે. હાલનાં સમયમાં ઇફ્તારનું જમણ ખૂબ જ ટેસ્ટી બનાવવામાં ...
જ્યારે મન કરે મીઠું ખાવાનું ત્યારે બનાવો આ ટેસ્ટી કેરેમલ કસ્ટર્ડ
જો તમને કસ્ટર્ડ ખાવાનું પસંદ છે તો તમે આ ક્રીમી ડેઝર્ટ જેનું નામ છે કેરેમલ કસ્ટર્ડને ઘરે બનાવી શકો છો. આ ગળ્યું પસંદ કરનારને જરૂર ભાવશે. તેને બનાવવામાં ત...
Recipe Caramel Custard
રસમલાઈ એવી કે મોંઢામાં પાણી આવી જાય
રસમલાઈ ભારતીય મિઠાઈઓમાં સૌથી શ્રૈષ્ઠ માનવામાં આવે છે. તે ખાવામાં સૌથી સ્વાદિષ્ટ અને બનાવવામાં ખૂબ જ સરળ છે. દૂધમાંથી બનેલ આ મિઠાઈ દરેકની ફેવરેટ છે, જેને...
આવી રીતે બનાવો લીલા વટાણાની ટેસ્ટી બરફી
લીલા વટાણાથી ખૂબ જ ટેસ્ટી બરફી બનાવી શકાય છે. તેના માટે આપને વધુ કોઇક સામગ્રીની જરૂર નહીં પડે. તો આવો જાણીએ તેની રેસિપી : આજ-કાલ બજારમાં ઢગલાબંધ લીલા વટાણ...
Green Peas Pista Burfi
ડિનર બાદ મહેમાનોને સર્વ કરો ઓરેંજ ખીર
ડિનર બાદ જો અંતમાં ડેઝર્ટ સર્વ કરવામાં આવે તો મહેમાનો ખૂબ ખુશ થઇ જાય છે. ડેઝર્ટ તરીકે તમે ખીર, પણ સર્વ કરી શકો છો. એટલા માટે અમે તમને ઓરેંજ ખીર બનાવતાં શિખવ...
ભારતમાં ખાવામાં આવતી 20 ટેસ્ટી મિઠાઇઓ
ભારતમાં મિઠાઇઓનું પોતાનું એક આગવું મહત્વ છે. અહીંયા દરેક ખુશીના અવસર પર મિત્રો, અને પરિવારજનોને મિઠાઇ જરૂર ખવડાવવામાં આવે છે. જો તમારા ઘરે છોકરો જન્મે છ...
Most Popular Indian Sweets Have
ટેસ્ટી બ્રેડ ગુલાબ જાંબુ
ગુલાબ જાંબુ કરતા સ્વાદિષ્ટ કદાચ જ કોઈ બીજી મિઠાઈ હશે. જો આપ પણ ગુલાબ જાંબુનાં રસિયા છો અને માવા વાળા ગુલાબ જાંબુ ખાઈ થોડાક કંટાળી ગયા છો, તો ઘરમાં રહેલી બ...
ઘરે જ કેવી રીતે બનાવશો માવો ?
હોળીની સીઝન આવી ચુકી છે. તો એવામાં આપ મિઠાઇઓ અને ઘુઘરા માટે બજારથી માવો લાવવાનું વિચારતો હશો ? પરંતુ જો આપ ઘરે જ માવો બનાવી લો, તો કેટલું સારૂ રહેશે ? બજારન...
How Make Mawa Khoya
ખૂબ જ ટેસ્ટી હોય છે સત્તૂના લાડવા
ઘઉંના ફાડા (સત્તૂ)નો ઉપયોગ હંમેશા પેય અથવા પરાઠામાં ભરવા માટે કરવામાં આવે છે. પરંતુ શું તમે જાણો છો કે સત્તૂના સ્વાદિષ્ટ લાડવા પણ તૈયાર કરી શકાય છે? જી હા...
ઝડપી સમાચાર અપડેટ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Boldsky sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Boldsky website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more