ગુણોની ખાણ છે હળદર. કિચનમાં મસાલો છે, તો ઈજા થતા એંટી-સેપ્ટિકની જેમ કામ કરે છે. ચપટી ભર હળદરનું દૂધ પીવાથી એક બાજુ ઘામાં જલ્દી રૂઝ આવી જાય છે, તો બીજી બાજુ ભ...
ઈફ્તારના સમયે શરીરને એવી વસ્તુ આપવી જોઈએ જેનાથી ગળાની તરસ છીપે અને શરીરમાં તાકાત આવે. દિવસભર ખાલી પેટ હોવાના કારણે જ્યારે શરીરમાં કંઈક ઠંડુ જાય છે તો હદ...
ઉનાળો આવતા જ કેરીનો ક્રૅઝ વધી જાય છે. એવામાં જેમને કેરી ખાવી બહુ પસંદ છે, તેઓ કેરી ખાવાનું કોઈને કોઈ બહાનું શોધી જ કાઢે છે. આજે અમે આપને કેરીની કેટલીક એવી ડ...
જો તમને કસ્ટર્ડ ખાવાનું પસંદ છે તો તમે આ ક્રીમી ડેઝર્ટ જેનું નામ છે કેરેમલ કસ્ટર્ડને ઘરે બનાવી શકો છો. આ ગળ્યું પસંદ કરનારને જરૂર ભાવશે. તેને બનાવવામાં ત...
આ ફ્રૂટ લસ્સીમાં ઢગલાબંધ સિઝનેબલ ફળોનો પ્રયોગ કરવામાં આવે છે. તો રાહ કોની જુઓ છો ? આવો જાણીએ બૈસાખીને ટેસ્ટી બનાવવા માટે ફ્રૂટ લસ્સી કઈ રીતે બનાવશો ? બૈસા...
ગરમી સિઝન શરૂ થવાની છે, એવામાં તમે તમારા ઘરે બનાના આઇસક્રીમ બનાવી શકો છો. આ ચોકલેટ આઇસક્રીમ ખૂબ હેલ્દી હોય છે કેમકે તેમાં કેળા હોય છે ના કે ખાંડ, દૂધ અને ક્...
ડિનર બાદ જો અંતમાં ડેઝર્ટ સર્વ કરવામાં આવે તો મહેમાનો ખૂબ ખુશ થઇ જાય છે. ડેઝર્ટ તરીકે તમે ખીર, પણ સર્વ કરી શકો છો. એટલા માટે અમે તમને ઓરેંજ ખીર બનાવતાં શિખવ...
ઉનાળો આવી ગયો છે અને તેની સાથે જ પાછી આવી ગઈ છે કેરીની મોસમ પણ. જો તમને કેરી ખાવાનું વધુ સારું લાગે છે તો કેમ નહી કઈંક એવું બનાવવામાં આવે કે જે દરેકને ભાવે. ...
દિવાળીનો તહેવાર ખુશીઓ લઈને આવે છે, જેમાં મિઠાઈઓને ભૂલથી પણ ના ભૂલાવી શકાય. આ પ્રસંગે જો તમે પણ ઈન્ટરનેટ પર દિવાળી પર મિઠાઈ બનાવાની રેસિપી ખોળી રહ્યા છો ત...
નાતાલનાં દિવસે જો આપે પોતાનાં ઘરે સાંતા ક્લૉઝને વેલકમ કરવું હોય, તો આપ તેમના માટે બ્લૅક ફૉરેસ્ટ કેક બનાવી શકો છો. ક્રિસમસ એટલે કે નાતાલ નજીક આવી રહ્યું છ...