આ હોળી પર તમે જે ગુજિયા ખરીદી તે તાજી અને ભેળસેળ રહિત છે, તે જાણવું જરૂરી છે. હોળીના તહેવારમાં ખાસકરીને ખાવામાં આવે છે. વિશેષજ્ઞોના અનુસાર તે ફક્ત લાઇસન્...
ડિનર બાદ જો અંતમાં ડેઝર્ટ સર્વ કરવામાં આવે તો મહેમાનો ખૂબ ખુશ થઇ જાય છે. ડેઝર્ટ તરીકે તમે ખીર, પણ સર્વ કરી શકો છો. એટલા માટે અમે તમને ઓરેંજ ખીર બનાવતાં શિખવ...
ભારતમાં મિઠાઇઓનું પોતાનું એક આગવું મહત્વ છે. અહીંયા દરેક ખુશીના અવસર પર મિત્રો, અને પરિવારજનોને મિઠાઇ જરૂર ખવડાવવામાં આવે છે. જો તમારા ઘરે છોકરો જન્મે છ...
ઘઉંના ફાડા (સત્તૂ)નો ઉપયોગ હંમેશા પેય અથવા પરાઠામાં ભરવા માટે કરવામાં આવે છે. પરંતુ શું તમે જાણો છો કે સત્તૂના સ્વાદિષ્ટ લાડવા પણ તૈયાર કરી શકાય છે? જી હા...
દિવાળી પર કંઇક મીઠું ખાવું હોય તો તમે નારિયેળનો હલવો બનાવી શકો છો. આમ પણ આ દિવસોમાં ઘણા લોકો આપણા ઘરે આવે છે, તો એવામાં તેમને તમારા હાથ વડે બનાવેલો નારિયે...
તેનાથી કોઇ ફરક પડતો નથી કે તમે જીંદગીમાં કેટલી દુખદ સમયમાં પસાર થઇ રહ્યા છો, પરંતુ જો તમે ભગવાન શિવ પાસે પ્રાર્થના કરશો તો તે તમારા બધા દુખોને ચપટીમાં દૂ...