તરબૂચની છાલના ગુદામાંથી શાકભાજી કે જામ પણ બને છે. તેનાથી બનેલો મુરબ્બો ખૂબ સ્વાદિષ્ટ અને ઠંડક પહોંચાડનાર હોય છે. આ મુરબ્બાને આપણે ફ્રુટ ક્રીમ, કુલ્ફીમા...
સિમ્પલ દાળ ભાતની સાથે જો શાકભાજીના ઉપરાંત પણ લીલાં મરચાં ખાવા મળી જાય તો ખાવાના સ્વાદ ચાર ગણો વધી જાય છે. ઘણાં બધા લોકો ભરેલા કારેલાં કે પછી ભીંડા બનાવે છ...
રસમલાઈ ભારતીય મિઠાઈઓમાં સૌથી શ્રૈષ્ઠ માનવામાં આવે છે. તે ખાવામાં સૌથી સ્વાદિષ્ટ અને બનાવવામાં ખૂબ જ સરળ છે. દૂધમાંથી બનેલ આ મિઠાઈ દરેકની ફેવરેટ છે, જેને...
પનીરની કોઈ પણ ડિશ હોય તે આખા ભારતમાં પોપ્યુલર છે. ભલે તે પનીર ટિક્કા, મલાઈ પનીર, પનીર કોફ્તા, બટર પનીર, મેથી મલાઇ પનીર, પનીર પરાઠા રોલ હોય કે ચાહે ગાર્લિક પન...
છોલે-ભટૂરે પંજાબની પ્રખ્ચાત ડિશ છે. આજ અમે તમને તેને બનાવવાની વિધી બતાવીશું. તેને બનાવવી ખૂબ જ સરળ છે. ભટૂરા માટેની જરૂરી સામગ્રીમેંદો ૫૦૦ ગ્રામ, સોજી ૧૦...