બહુ ઓછા પ્રકારનાં લોટ છે કે જેમને વ્રત તથા ઉપવાસ દરમિયાન ખાઈ શકાય છે. જેમ કે રાજગરાનો લોટ, બકવ્હીટનો લોટ અને સિંગોડા અને સિંગોડાનો લોટ. આજે અમે ભારતનાં ઉત...
બંગાળની દરેક શેરી-નાકે મોટીથી નાની મિઠાઈની દુકાનો પર ચાશણીમાં ડૂબેલા, સ્પંજી રસગુલ્લાઓનો સ્વાદ દરેક વખતે કંઇક નવો જ લાગે છે. આ રસગુલ્લાઓ એક વાર ખાધા બાદ...
તહેરોવાની સીઝન દરમિયાન દરેક બંગાળી ઘરમાં બનાવવામાં આવતા મિષ્ટી પુલાવનો સ્વાદ અને ટેક્સચર બહુ જુદા અને શ્રેષ્ઠ હોય છે. આખા ગરમ મસાલાઓ સાથે ખિલેલા અને સ...