ગુજરાતી  »  ટોપિક

Durga Puja Recipes

સિંગોડાની પકોડીની રેસિપી
બહુ ઓછા પ્રકારનાં લોટ છે કે જેમને વ્રત તથા ઉપવાસ દરમિયાન ખાઈ શકાય છે. જેમ કે રાજગરાનો લોટ, બકવ્હીટનો લોટ અને સિંગોડા અને સિંગોડાનો લોટ. આજે અમે ભારતનાં ઉત...
રસગુલ્લાની રેસિપી
બંગાળની દરેક શેરી-નાકે મોટીથી નાની મિઠાઈની દુકાનો પર ચાશણીમાં ડૂબેલા, સ્પંજી રસગુલ્લાઓનો સ્વાદ દરેક વખતે કંઇક નવો જ લાગે છે. આ રસગુલ્લાઓ એક વાર ખાધા બાદ...
નારિયેળ પૂરણ પોલીની રેસિપી
 નારિયેળની પૂરણ પોલીનાં નામથી પ્રસિદ્ધ ખાઈ હોલ્ગી હકીકતમાં કર્ણાટકની પારંપરિક ડિશ છે કે જેને મુખ્યત્વે તહેવારોની સીઝનમાં બનાવવામાં આવે છે.પૂરણ પોલ...
તહેવારોમાં જરૂર બનાવો આ સ્વાદિષ્ટ મિષ્ટી પુલાવ
તહેરોવાની સીઝન દરમિયાન દરેક બંગાળી ઘરમાં બનાવવામાં આવતા મિષ્ટી પુલાવનો સ્વાદ અને ટેક્સચર બહુ જુદા અને શ્રેષ્ઠ હોય છે. આખા ગરમ મસાલાઓ સાથે ખિલેલા અને સ...
ઝડપી સમાચાર અપડેટ
Enable
x
Notification Settings X
Time Settings
Done
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
X
Desktop Bottom Promotion