ભારતમાં લગભગ ૧૫૦૦ રીતની કેરીની જાતની ખેતી કરવામાં ઓ છે દરેક કેરીનો પોતાનો એક અલગ સ્વાદ અને ફ્લેવર હોય છે. જેવી ગરમી આવે છે તેવી જ બજારમાં દશહરી, ચૂસસ, અલ્...
શું આપે ક્યારેય અનુભવ્યું છે કે ભારતમાં ઘણા એવા ફૂડ્સ છે કે જે શરીરને સુપર ફૂડની સરખામણીમાં જ હેલ્ધી અને સ્ટ્રૉંગ બનાવે છે. યૂરોપિયન દેશોમાં સુપર ફૂડનો ...
મોમોઝ એક એવી ડિશ છે જેને એક વખત ખાવાથી દિલ વાંરવારં તેને જ ઈચ્છે છે. તે ના કેવળ દિલ્હી અને લખનઉમાં જ ફેમસ છે પરંતુ સાઉથમાં પણ લોકો તેને ખૂબ સારી રીતે ઓળખે છ...
ગળ્યું ખાતા લોકો પ્યારા, તો તીખું ખાતા લોકો રીઢા હોય છે. એવું અમે નહીં, પણ એક રિસર્ચ કહે છે કે જે ખાવાની ટેવોથી લોકોનાં વ્યક્તિત્વનું રહસ્ય ખોલે છે. આપણા સ...
ભારતની ઓળખ તેની સંસ્કૃતિથી થાય છે કે જ્યાં જાત-જાતનાં તહેવારો ઉજવાય છે. તહેવારો છે તો અહીંનાં સ્વાદિષ્ટ પકવાનો કેવી રીતે ભૂલી શકાય. દરેક રાજ્યની પોતાની ...
સંડેના દિવસે આપની રજા હોય છે, તો સ્વાભાવિક છે કે આપની પાસે સારો એવો સમય પણ રહેતો હશે. જો આપ આ સંડે ક્યાંક બહાર ખાવાનો પ્લાન બનાવતા હોવ, તો ક્યાંક જવાની જગ્ય...