એ વાત માં આપણે બધા જ હા પાડશું કે બેડ બ્રેથ એ ખુબ જ એમ્બેરેસિંગ વસ્તુ છે. અને આપણા માંથી ઘણા બધા લોકો એવા પણ હશે કે જે બેડ બ્રેથ નો શિકાર પણ બનતા હશે અને તેવુ...
રસ્મ એ પરંપરાગત દક્ષિણ ભારતીય ખોરાક છે જે દૈનિક ધોરણે તે પ્રદેશના મોટાભાગના ઘરોમાં તૈયાર કરવામાં આવે છે. રસમ એક મસાલેદાર અને તરંગી સૂપ છે અને તે સામાન્ય...
આદુ, ફુદીના અને મીઠાં સાથે જીરૂંનો સ્વાદ દહીંમાં કંઇક આ રીતે ભળે છે કે તેનાથી તૈયાર થયેલ ડ્રિંક ‘છાશ' આખા ભારતમાં શોખથી પીવામાં આવે છે. એમ તો છાશ પંજાબમ...
કિચનમાં મૂકેલા મસાલાઓનાં ડબ્બામાં એક મોટી એલચી પણ જોવા મળી જશે. મોટી એલચી નાની એલટીની જેમ ખૂબ ગુણકારી હોય છે. બસ ફરક માત્ર એટલો જ હોય છે કે મોટી એલચી નાની ...
હળદર અને દૂધનાં પ્રાકૃતિક પ્રતિજૈવિક ગુણો હોય છે. આ બે પ્રાકૃતિક અવયવોનો પોતાના દૈનિક આહારમાં સમાવેશ કરી આપ અનેક બીમારીઓ અને ચેપોને રોકી શકો છો. હળદરને ...