પનીર ખીર એક સ્પેશિયલ સ્વીટ છે. તેને ઘણા રાજ્યોમાં પનીર પાયસમનાં નામે પણ ઓળખવામાં આવે છે. મંગળ પ્રસંગોએ તેને બનાવવામાં આવે છે. તેને બનાવવા માટે પનીર, દૂધ, ...
મહારાષ્ટ્રની સૌથી પૉપ્યુલર ડિશિસમાંની એક છે સાબુદાણા ટિક્કી. આ ટિક્કીને સામાન્ય રીતે વ્રત માટે બનાવવામાં આવે છે, પરંતુ સાબુદાણા, બટાકા અને કેટલાક તીખા...
દેશ ભરમાં નાના-મોટા ઘરનાં ફંક્શન કે તહેવારો પર બનનાર સાધારણ, પરંતુ સ્પેશિયલ મિઠાઈ છે 'નારિયેળ બરફી'. બહારથી ક્રંચી અને અંદરથી રસ ભરેલી આ મિઠાઈને દેશનાં જ...