ગુણોની ખાણ છે હળદર. કિચનમાં મસાલો છે, તો ઈજા થતા એંટી-સેપ્ટિકની જેમ કામ કરે છે. ચપટી ભર હળદરનું દૂધ પીવાથી એક બાજુ ઘામાં જલ્દી રૂઝ આવી જાય છે, તો બીજી બાજુ ભ...
ઉનાળો આવતા જ કેરીનો ક્રૅઝ વધી જાય છે. એવામાં જેમને કેરી ખાવી બહુ પસંદ છે, તેઓ કેરી ખાવાનું કોઈને કોઈ બહાનું શોધી જ કાઢે છે. આજે અમે આપને કેરીની કેટલીક એવી ડ...
આ ફ્રૂટ લસ્સીમાં ઢગલાબંધ સિઝનેબલ ફળોનો પ્રયોગ કરવામાં આવે છે. તો રાહ કોની જુઓ છો ? આવો જાણીએ બૈસાખીને ટેસ્ટી બનાવવા માટે ફ્રૂટ લસ્સી કઈ રીતે બનાવશો ? બૈસા...
ડિનર બાદ જો અંતમાં ડેઝર્ટ સર્વ કરવામાં આવે તો મહેમાનો ખૂબ ખુશ થઇ જાય છે. ડેઝર્ટ તરીકે તમે ખીર, પણ સર્વ કરી શકો છો. એટલા માટે અમે તમને ઓરેંજ ખીર બનાવતાં શિખવ...
નાતાલનાં દિવસે જો આપે પોતાનાં ઘરે સાંતા ક્લૉઝને વેલકમ કરવું હોય, તો આપ તેમના માટે બ્લૅક ફૉરેસ્ટ કેક બનાવી શકો છો. ક્રિસમસ એટલે કે નાતાલ નજીક આવી રહ્યું છ...
ફળ ખાવા આરોગ્ય માટે સારા હોય છે. પરસેવા અને અન્ય પ્રકારનાં ઉત્સર્જનથી ઊભી થયેલી પાણીની અછત ફળ ખાવાથી દૂર થાય છે. આ ઉપરાંત ફળોમાં ખાંડ હોય છે કે જે એનર્જી ...
દિવાળી એક એવો તહેવાર છે કે જેને સૌ કોઈ ખાઈ-પીને અને મોજ-મસ્તી સાથે પસાર કરવાનું પસંદ કરે છે. ઘણા લોકો દિવાળી-બેસતા વર્ષની તૈયારીઓ 10 દિવસ અગાઉથી જ શરૂ કરી દ...
દિવાળી પર કંઇક મીઠું ખાવું હોય તો તમે નારિયેળનો હલવો બનાવી શકો છો. આમ પણ આ દિવસોમાં ઘણા લોકો આપણા ઘરે આવે છે, તો એવામાં તેમને તમારા હાથ વડે બનાવેલો નારિયે...
તેનાથી કોઇ ફરક પડતો નથી કે તમે જીંદગીમાં કેટલી દુખદ સમયમાં પસાર થઇ રહ્યા છો, પરંતુ જો તમે ભગવાન શિવ પાસે પ્રાર્થના કરશો તો તે તમારા બધા દુખોને ચપટીમાં દૂ...