સિંગોડાને છોલીને સુકવ્યા બાદ તેને દળીને લોટ બનાવવામાં આવે છે. તેને ઉપવાસ દરમિયાન આરોગવામાં આવે છે, કારણ કે તેને એક અન્ન નહીં, પણ એક ફળ ગણવામાં આવે છે. જો આ...
સંડેના દિવસે આપની રજા હોય છે, તો સ્વાભાવિક છે કે આપની પાસે સારો એવો સમય પણ રહેતો હશે. જો આપ આ સંડે ક્યાંક બહાર ખાવાનો પ્લાન બનાવતા હોવ, તો ક્યાંક જવાની જગ્ય...
પનીર ટિક્કા ખૂબ પૉપ્યુલર ડિશ છે કે જેને સૌ કોઈ પસંદ કરે છે. પનીર ટિક્કા થોડુંક મસાલેદાર ચોક્કસ હોય છે, પણ સ્વાદમાં તેનો કોઈ મુકાબલો નથી. જો આપ સ્વાતંત્ર્ય...