આલૂ (બટાકા) ચાટ એક લોકપ્રિય સ્નૅક છે કે જેનો સ્વાદ આપ દિલ્હીની સડકો પર ચાખી શકો છે. એવી કોઈ વ્યક્તિ નથી કે જેને આલૂ ચાટનો સ્વાદ ન ગમતો હોય. સૌ કોઈ તેને હળવી ભ...
બેસન ખાંડવીને ગુજરાતી ખાંડવી પણ કહેવામાં આવે છે કે જે ગુજરાતની એક સ્નૅક્સ ડિશ છે. તેને ત્યાંનાં લોકો ઘરે જ તૈયાર કરે છે અને સાંજનાં સમયે ચાની ચુસ્કીઓ સા...
ચાની ચુસ્કીઓ સાથે ગરમ ગરમ સમોસા ખાવા સૌ કોઈને પસંદ હોય છે, આવો આજે આપણે પનીર સમોસાની રેસિપી વિશે જાણીશું. આજે અમે આપને એક જુદા જ પ્રકારના સમોસા બનાવતા શીખ...
આપ જ્યારે ને ત્યારે ઘરે બેસીને વિચારો છો કે આજે શું બનાવવામાં આવે અને શું નહીં, કારણ કે દરરોજ એક જ જેવી ડિશિઝ ખાઈને પણ કંટાળો આવવા લાગે છે. તેથી સ્વાદમાં થ...
તમે પિત્ઝા તો ખૂબ ખાધા જ હશે, ખાસ કરીને બાળક જ્યારે પણ બહાર જાય છે ત્યારે તે જંક પિત્ઝા ખાવાની ખૂબ જિદ કરતા હશે પરંતુ તમે અનહેલદી હોવાના કારણે તેની જિદ મા...
કબાબનું નામ સાંભળતા જ દરેકના મોંઢામાં પાણી આવી જાય છે. અને કોઈ કબાબનો મતલબ ચિકન અને મટન કબાબ જ સમજે છે. પરંતુ જો તમે વેજીટેરીયન છો તો પણ હેરાન થવાની કોઈ જર...
દહીની ટિક્કી, નોર્થ ઈન્ડિયામાં ઘણી વધારે પસંદ કરવામાં આવે છે.તેને સાંજના સમયે ચાની સાથે ખાઓ કે પછી જુઓ. તેને બનાવવી ઘણી સરળ છે અને જ્યારે તમે તેન ફુદીનાન...
બ્રોકલી ખૂબ જ પૌષ્ટિક શાક છે કે જેમાં એંટી ઑક્સીડંટ અને ફાયટોકેમિકલ્સ પ્રચૂર પ્રમાણમાં હોય છે. બ્રોકલીમાં આયર્ન, કૅલ્શિયમ, કાર્બોહાઇડ્રેટ, ક્રોમિયમ, પ...
ઘરે જ બનાવો વટાણા અને સોયાનાં સ્વાદિષ્ટ કબાબ કબાબનું નામ સાંભળતા જ હૃદયમાં નૉનવેજ કબાબની તસવીર ઉતરી જાય છે. આજે અમે આપને અહીં લીલાછમ કબાબ એટલે કે વટાણા ...
પીનરમાંથી બનેલ હર્બલ ચીઝ અને ખુશ્બુદાર હર્બસનો મેલ એક ખૂબ સ્વાદિષ્ટ સ્પ્રૈડ કે કોઇ પણ નાસ્તા માટે મઝેદાર ટોપિંગ બનાવે છે. હર્બ ચીઝ એન્ડ રોસ્ટડ કેપ્સિક...
અમીર ખમણ ટી ટાઈમનો એક સ્નેક છે, આ ખાટી મીઠી હોવાના કારણે ખાવામાં સ્વાદિષ્ટ લાગે છે. સેવથી સજાવીને આ ઝડપથી બનનાર નાસ્તાના અનોખા સ્વાદની મજા લો. સામગ્રી ૧૦ ...
કેવી રીતે બનાવશો ઘરે દહીં વરિયાળી ટિક્કી, દહીં વરિયાળી ટિક્કીની રેસિપી આપે ઘણા પ્રકારનાં ચાટ ખાધા હશે. ઘણી પ્રકારની ટિક્કીઓનાં સ્વાદ લીધા હશે, પરંતુ આજ...